Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết; Thành công, thành công, đại thành công. Toàn đảng, toàn dân, toàn quân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
CHUYÊN MỤC CHÍNH
Số lượt truy cập
1,272,729
Công tác tuyên giáo
Virus Corona tàn phá cơ thể người ra sao?
Giới khoa học chưa hiểu nhiều về chủng virus Corona mới gây dịch Covid-19, nhưng các bác sĩ tin rằng căn bệnh này gây tổn thương nhiều cơ quan quan trọng trong cơ thể người và gây nhiều đau đớn.
Sẽ xử phạt hành vi vứt, thải bỏ khâu trang không đúng nơi quy định
Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nCoV của tỉnh vừa có văn bản gửi các sở, ban, ngành và các địa phương trong tỉnh về việc xử lý hành vi vứt, thải bỏ khâu trang không đúng nơi quy định.
Cội nguồn của những thành công trong sự nghiệp (bài cuối)
Trong hành trang vào đời của mỗi người đều ôm ấp những mục tiêu phấn đấu, những hoài bão, ước mơ cao đẹp và khát khao sớm đạt được những nguyện vọng đó...
Cội nguồn của những thành công trong sự nghiệp (bài 1)
Con tàu thời gian chở loài người trong hành trình tiến vào năm Canh Tý 2020 đã khởi hành. Trong hành trang của mỗi hành khách đang ôm ấp những mục tiêu phấn đấu, những hoài bão, ước mơ cao đẹp và khát khao sớm đạt được những nguyện vọng đó...
Xác định rõ nhiệm vụ công tác mặt trận theo từng tháng
Sáng 10.2, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai công tác mặt trận năm 2020.
Tung tin giả mạo, sai sự thật trên mạng xã hội bị phạt đến 20 triệu đồng
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 15/2020/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử.
Thơ: MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN
PGS.TS Trần Đắc Phu khuyến cáo cách đeo khẩu trang vải và khẩu trang y tế
Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp do nCoV diễn biến phức tạp, PGS.TS Trần Đắc Phu - Nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Cố vấn Trung tâm đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam đưa ra khuyến cáo mới nhất về việc đeo khẩu trang đúng cách để phòng lây nhiễm virus nCoV.
Sức xuân trong đổi mới và phát triển trên quê hương
Đất trời đã vào xuân. Lại nghe trong tim những rạo rực của niềm vui đón chào năm Canh Tý. Lại nghe đất nước náo nức những ước vọng và niềm tin về những thành công trong công cuộc đổi mới...
Đảng Cộng sản Việt Nam - Kết tinh của lịch sử, trọng trách trước lịch sử
Lịch sử 90 năm của Đảng là lịch sử không ngừng phấn đấu trưởng thành, hy sinh tất cả vì lợi ích của giai cấp, của dân tộc, của nhân dân. Đó cũng là lịch sử nhân dân đặt trọn niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, tự hào về Đảng của giai cấp công nhân đồng thời là Đảng của dân tộc Việt Nam.
12345678910...
TIN ẢNH
VIDEO
bien quang cao