Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết; Thành công, thành công, đại thành công. Toàn đảng, toàn dân, toàn quân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
CHUYÊN MỤC CHÍNH
Số lượt truy cập
1,272,706
Hoạt động của các TCTV
Hội Đông y huyện Gia Lộc kỷ niệm 65 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam
Ngày 26/02, tại Nhà văn hóa khu I, thị trấn Gia Lộc, Hội Đông y huyện Gia Lộc tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2), triển khai nhiệm vụ năm 2020.
Chúc thọ - Đừng "bỏ quên" người cao tuổi
Chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi là nét đẹp văn hoá truyền thống của dân tộc ta, thể hiện sự kính trọng, biết ơn lớp người đi trước. Đây là một trong những hoạt động thực hiện nội dung chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi.
Một số kết quả nổi bật của Hội Cựu TNXP tỉnh năm 2019
Năm 2019, vượt qua mọi khó khăn, thách thức cán bộ, hội viên Hội Cựu TNXP tỉnh đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thành tích trong công tác hội.
Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh ủng hộ chương trình “Xuân ấm tình người” gần 500 triệu đồng
Chiều 2.1, tại TP Hải Dương, Hội Doanh nghiệp trẻ (DNT) tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào doanh nghiệp trẻ.
Nhiều hoạt động trợ giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi và người nghèo nhân dịp đón năm mới 2020
Nhân dịp đón năm mới 2020, Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi (NTT&TMC) tỉnh phối hợp với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm tổ chức nhiều hoạt động trợ giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi và người nghèo trong tỉnh.
Thanh Miện: Tổng kết hoạt động nhân đạo, từ thiện và chương trình hỗ trợ xây dựng nhà Chữ thập đỏ năm 2019
Ngày 25/12, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ (CTĐ) huyện tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào hoạt động nhân đạo từ thiện và chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở CTĐ năm 2019.
Nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày quốc tế Người khuyết tật 3/12
Nhân dịp Ngày quốc tế Người khuyết tật 3/12, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi (NTT&TMC) tỉnh vận động và phối hợp với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tổ chức một số chương trình từ thiện trợ giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi, người nghèo trong và ngoài tỉnh.
Thanh Hà: Tổng kết công tác Người cao tuổi năm 2019
Ban Đại diện Hội Người cao tuổi (NCT) huyện vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai công tác NCT năm 2020.
Các cấp Công đoàn tỉnh Hải Dương: Đẩy mạnh các hoạt động chăm lo lợi ích cho đoàn viên, người lao động
Năm 2019, các cấp Công đoàn trong tỉnh không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tập trung hướng về cơ sở, thực hiện tốt công tác bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên; tích cực chăm lo đời sống cho người lao động...
Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh tập huấn nghiệp vụ tại tỉnh Nam Định
Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ (NTT&TMC) tỉnh vừa tổ chức đoàn đại biểu tham dự tập huấn nâng cao năng lực trợ giúp người khuyết tật do Trung ương Hội Bảo trợ NTT&TMC Việt Nam tổ chức tại tỉnh Nam Định.
12345678910...
TIN ẢNH
VIDEO
bien quang cao