Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết; Thành công, thành công, đại thành công. Toàn đảng, toàn dân, toàn quân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
CHUYÊN MỤC CHÍNH
Số lượt truy cập
1,171,661
Hoạt động của các TCTV
Những bài học kinh nghiệm rút ra qua việc tổ chức Đại hội Hội Cựu giáo chức các cấp
Thực hiện Điều lệ Hội Cựu giáo chức (CGC) Việt Nam, năm 2019, Hội CGC các cấp tỉnh Hải Dương đã và đang tiến hành tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Ban Biên tập giới thiệu bài viết dài của TS Phạm Trung Thanh để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Hội CGC tỉnh.
Vai trò của các cấp Hội Phụ nữ Hải Dương tham gia xây dựng nông thôn mới
Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh vừa phối hợp tổ chức Hội thảo “Vai trò của các cấp Hội Phụ nữ Hải Dương tham gia xây dựng nông thôn mới” tại Hội trường UBND huyện Nam Sách.
Huyện Tứ Kỳ: Thăm, tặng quà người cao tuổi nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10)
Nhân dịp Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể huyện Tứ Kỳ tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Kinh Môn: Thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10), các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện Kinh Môn tổ chức các đoàn đi thăm, động viên, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
Huyện Thanh Miện thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống
Hưởng ứng "Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam" năm 2019, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban MTTQ, Hội Người cao tuổi (NCT) huyện Thanh Miện tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên, tặng quà NCT có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trong huyện.
Ninh Giang: Chung kết giải bóng chuyền hơi người cao tuổi (NCT) lần thứ ba
Ban Đại diện Hội NCT huyện Ninh Giang vừa phối hợp với Trung tâm thể thao huyện tổ chức Giải chung kết bóng chuyền hơi NCT lần thứ ba.
Nhiều hoạt động trợ giúp trẻ em nghèo, khuyết tật nhân dịp Tết Trung thu 2019
Trong dịp Tết Trung thu 2019, Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi (NTT&TMC) tỉnh đã vận động và phối hợp với một số cơ quan, đơn vị tổ chức nhiều hoạt động trợ giúp người nghèo, người khuyết tật, trẻ em nghèo, mồ côi trong tỉnh.
Nhân rộng mô hình câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau - đạt 150% kế hoạch năm 2019
Đến hết tháng 7 năm 2019, kế hoạch thành lập mới các câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau trên địa bàn tỉnh Hải Dương đã hoàn thành vượt mức, đạt 150% kế hoạch năm 2019, ra mắt và đi vào hoạt động mới 25 câu lạc bộ trong năm 2019.
Một số biện pháp để xóa bỏ kỳ thị và phân biệt đối xử với người khuyết tật
Theo điều tra của tổ chức Liên hợp quốc (LHQ), hiện nay trên thế giới có khoảng 7,7 triệu người, thì trong đó có trên 600 triệu người khuyết tật (NKT). Ở Việt Nam, với trên 90 triệu người thì có tới 6,7 triệu NKT trong độ tuổi từ 5 trở lên, chiếm 7,8 % dân số. Ở tỉnh Hải Dương có trên 1,8 triệu dân, trong đó có khoảng 4vạn NKT chiếm 2,3 % dân số...
Hội Cựu TNXP tỉnh tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống TNXP Việt Nam và ngày Thương binh - liệt sỹ
Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống TNXP Việt Nam (15/7/1950- 15/7/2019) và 72 năm Ngày Thương binh - liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2019), Hội Cựu TNXP các cấp trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm phong phú, thiết thực.
12345678910...
TIN ẢNH
VIDEO
bien quang cao