Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết; Thành công, thành công, đại thành công. Toàn đảng, toàn dân, toàn quân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
CHUYÊN MỤC CHÍNH
Số lượt truy cập
930,203
Hoạt động của các TCTV
Hội thi “Thanh niên với văn hóa giao thông”
Tỉnh đoàn Hải Dương vừa phối hợp với Ban An toàn giao thông, Công an tỉnh tổ chức Hội thi “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2018.
Ninh Giang: Tổ chức Liên hoan Văn nghệ người cao tuổi (NCT) năm 2018
Để đáp ứng phong trào văn nghệ quần chúng trong NCT, Ban Đại diện Hội NCT huyện vừa phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện tổ chức Liên hoan văn nghệ NCT lần thứ VI năm 2018 (theo các cụm thi đua).
Khám sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho học sinh tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2018, Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi (NTT&TMC) tỉnh phối hợp với Trung tâm y tế thành phố Hải Dương tổ chức Chương trình khám sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho gần 400 học sinh là trẻ em khuyết tật và trẻ em mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.
Chương trình "Giao lưu ca nhạc từ thiện" ủng hộ đồng bào các tỉnh miền núi phía Bắc bị thiệt hại do bão, lũ gây ra
Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi (NTT&TMC) tỉnh vừa phối hợp với Trung ương Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ mồ côi Việt Nam, Công ty TNHH Babeeni Việt Nam - Chi nhánh Hải Dương tổ chức Chương trình “Giao lưu ca nhạc từ thiện” tại thành phố Hải Dương.
Khai mạc Đại hội Hội Nông dân tỉnh lần thứ IX
Sáng 28.8, Đại hội Hội Nông dân (HND) tỉnh Hải Dương lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018-2023 khai mạc với sự tham dự của 251 đại biểu đại diện cho hơn 375.000 hội viên nông dân trong toàn tỉnh.
Xây dựng tổ chức hội và phong trào nông dân ngày càng lớn mạnh
Sáng nay 28.8, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Đại hội Hội Nông dân tỉnh lần thứ IX nhiệm kỳ 2018-2023 chính thức khai mạc.
Hội Người mù tỉnh: Quan tâm đẩy mạnh công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho hội viên
Hội Người mù tỉnh là một tổ chức xã hội đặc thù. Trong những năm qua, Hội Người mù tỉnh luôn chú trọng đẩy mạnh công tác dạy nghề, truyền nghề, giải quyết việc làm, giúp người mù có cơ hội tăng thêm thu nhập, ổn định cuộc sống, tự tin hòa nhập cộng đồng.
Chung tay chăm sóc, xoa dịu nỗi đau nhiễm chất độc da cam
Những năm qua, Hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin (NNCĐDC) huyện Thanh Hà luôn phát huy vai trò nòng cốt của mình trong việc tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền cùng với MTTQ và các đoàn thể nhân dân chung tay chăm sóc, giúp đỡ, xoa dịu nỗi đau cho những nạn nhân nhiễm chất độc da cam/đioxin trên địa bàn.
TP Hải Dương tặng 140 suất quà cho các nạn nhân da cam
Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP Hải Dương tặng 120 suất quà cho các nạn nhân tại TP Hải Dương và 20 suất quà cho các nạn nhân đang điều trị bệnh hiểm nghèo.
Kim Thành: Tổ chức Hội nghị truyền thông, tư vấn chăm sóc sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi (NCT)
Ban Đại diện Hội NCT huyện Kim Thành vừa phối hợp với Công ty Cổ phần sữa Hà Lan - Chi nhánh Hải Dương tổ chức Hội nghị truyền thông, tư vấn chăm sóc sức khỏe miễn phí cho NCT trong huyện.
12345678910...
TIN ẢNH
VIDEO
bien quang cao