Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết; Thành công, thành công, đại thành công. Toàn đảng, toàn dân, toàn quân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
CHUYÊN MỤC CHÍNH
Số lượt truy cập
930,218
Huyện Ninh Giang tổ chức giải thi đấu bóng chuyền hơi người cao tuổi (NCT) lần thứ I
( Cập nhật:15/9/2017 21:43:23)

Ban Đại diện Hội NCT huyện Ninh Giang vừa phối hợp với Trung tâm văn hóa, thể thao huyện tổ chức khai mạc Giải thi đấu bóng chuyền hơi NCT huyện Ninh Giang lần thứ I năm 2017.

 

Các đội bóng chuyền hơi tham dự giải đấu

Dự lễ khai mạc có ông Phạm Quang Sản, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Đại diện Hội NCT tỉnh, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ và Ban Đại diện Hội NCT huyện; các ông, bà trong BCH Hội NCT các xã, thị trấn và các cầu thủ là NCT thuộc các đội bóng chuyền hơi của các xã Kiến Quốc, Hồng Phong, Nghĩa An, Tân Phong, Hoàng Hanh Quang Hưng.

Giải thi đấu bóng chuyền hơi NCT cấp huyện nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao và nâng cao sức khỏe cho NCT trong huyện, với tiêu chí “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”; đồng thời là một trong những nhiệm vụ thường xuyên trong công tác hội. Thông qua các hoạt động thể dục, thể thao, Ban Đại diện Hội NCT huyện đánh giá được thực trạng phong trào thể dục, thể thao của NCT trên địa bàn, từ đó rút kinh nghiệm, đề ra các giải pháp trong việc chỉ đạo, củng cố và nâng cao chất lượng phong trào của Hội NCT các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 

Quang cảnh giải thi đấu

Đây là môn thể thao mới, phù hợp với NCT vừa góp phần nâng cao sức khỏe, vừa là hoạt động văn hóa tinh thần cho NCT trong huyện. Vì vậy, giải thi đấu không chỉ là cuộc thi tài giữa các cầu thủ mà còn là dịp để các hội viên Hội NCT các xã, thị trấn trong huyện có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác hội.

Sau 1/2 ngày thi đấu tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, Giải thi đấu bóng chuyền hơi NCT huyện Ninh Giang lần thứ nhất đã thành công tốt đẹp; với niềm vui, niềm say mê thể thao của các cầu thủ là những NCT đã cống hiến cho khán giả những đường chuyền hay, những pha đập bóng đẹp, tạo ra khí thế vui tươi phấn khởi và sôi động trên các sân bãi, để lại cho người xem và hội viên NCT những ấn tượng tốt đẹp, những kỷ niệm khó phai.

 

Ban Tổ chức trao giải nhất cho Đội bóng chuyền xã Hoàng Hanh

Kết quả: Đội bóng chuyền hơi Hội NCT xã Hoàng Hanh đạt giải nhất, giải nhì đội xã Kiến Quốc, giải ba đội xã Nghĩa An và 03 giải khuyến khích cho 03 đội của các xã Tân Phong, Hồng Phong, Quang Hưng. Sau giải đấu, đội đạt giải nhất được Ban tổ chức lựa chọn đi dự thi đấu bóng chuyền hơi cấp tỉnh, dự kiến được tổ chức vào đầu tháng 10/2017 tại Nhà Thi đấu tỉnh Hải Dương./.

Ngô Thị Yến Linh (MTTQ huyện Ninh Giang)

[Ý kiến của bạn]
Các tin mới hơn
na Hội thi “Thanh niên với văn hóa giao thông”(19/09/2018)
na Ninh Giang: Tổ chức Liên hoan Văn nghệ người cao tuổi (NCT) năm 2018(17/09/2018)
na Khám sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho học sinh tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh(11/09/2018)
na Chương trình "Giao lưu ca nhạc từ thiện" ủng hộ đồng bào các tỉnh miền núi phía Bắc bị thiệt hại do bão, lũ gây ra(06/09/2018)
na Khai mạc Đại hội Hội Nông dân tỉnh lần thứ IX(29/08/2018)
Các tin cũ hơn
na Người cao tuổi (NCT) huyện Cẩm Giàng đẩy mạnh phong trào thi đua “Tuổi cao - gương sáng”(14/09/2017)
na Trao nhà tình nghĩa và tặng xe lăn cho người khuyết tật (13/09/2017)
na Huyện Ninh Giang tổng kết phong trào "Tuổi cao - gương sáng" giai đoạn 2014 - 2017(12/09/2017)
na Người cao tuổi (NCT) thành phố Hải Dương tích cực tham gia phong trào thi đua “Tuổi cao - gương sáng”(10/09/2017)
na Giám sát việc thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/TW của Bộ Chính trị về công tác phụ nữ tại Huyện ủy Kinh Môn(30/08/2017)
TIN ẢNH
VIDEO
bien quang cao