Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết; Thành công, thành công, đại thành công. Toàn đảng, toàn dân, toàn quân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
CHUYÊN MỤC CHÍNH
Số lượt truy cập
2,068,655
Chủ tịch UBND huyện Cẩm Giàng tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Định Sơn
( Cập nhật:27/11/2020 14:18:48)

Ngày 26/11, đồng chí Trần Văn Quyết, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cẩm Giàng có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với cán bộ, nhân dân xã Định Sơn.

 

Đồng chí Trần Văn Quyết, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tại hội nghị tiếp xúc, đối thoại

Tham dự Hội nghị tiếp xúc, đối thoại có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện cùng đại diện các phòng, ban, ngành của huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Quyết, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thông báo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng, hoạt động của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm những tháng cuối năm.

 

Người dân xã Định Sơn phát biểu ý kiến tại hội nghị

Tại hội nghị, ngoài báo cáo tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của nhân dân, đã có 9 ý kiến phát biểu trực tiếp của cán bộ, nhân dân xã Định Sơn tập trung vào những nội dung chính như: đề nghị huyện tiếp tục quan tâm đưa ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp để nâng cao thu nhập cho người dân; có biện pháp khắc phục tình trạng nông dân bỏ ruộng hoang; đẩy nhanh tiến độ thi công việc kè tuyến kênh tiêu từ Phí Xá đi xã Cẩm Đông; có giải pháp để xử lý nghiêm tình trạng vứt rác, đốt rác thải bừa bãi gây ô nhiễm môi trường; tăng mức phụ cấp cho cấp phó các tổ chức chính trị - xã hội, các hội đặc thù; quan tâm hỗ trợ kinh phí cũng như cơ sở vật chất cho các nhà trường. Đặc biệt, xã Định Sơn là một xã mới sáp nhập (từ 2 xã Cẩm Sơn và Cẩm Định) đề nghị huyện quan tâm tạo điều kiện để nhân dân thực hiện việc thay đổi thông tin trên các giấy tờ tùy thân được thuận lợi; quan tâm đến hệ thống giao thông kết nối giữa hai xã cũ để nhân dân đi lại thuận tiện; quan tâm đầu tư để tu bổ, tôn tạo một số hạng mục của chùa Giám - một trong những di tích quốc gia đặc biệt của huyện Cẩm Giàng - hiện nay đang bị xuống cấp nghiêm trọng…

Trên tinh thần thẳng thắn và trách nhiệm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện và xã Định Sơn giải đáp, làm rõ các ý kiến, kiến nghị của nhân dân thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu các ý kiến, kiến nghị vượt thẩm quyền gửi các cấp và các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

Kết thúc hội nghi, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện tổ chức lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân đối với kết quả hội nghị tiếp xúc, đối thoại theo quy định./.

Nguyễn Thị Thúy (Ủy ban MTTQ huyện)

[Ý kiến của bạn]
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn
na Tổng hợp ý kiến tham gia vào Dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng (04/05/2016)
na Tổng hợp ý kiến nhân dân tham gia đóng góp vào Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI (04/05/2016)
na Báo cáo Kết quả đóng góp ý kiến của nhân dân đối với Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi) (04/05/2016)
na Báo cáo Tổng hợp ý kiến tham gia Dự thảo Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (sửa đổi) (04/05/2016)
na Báo cáo Kết quả đóng góp ý kiến của nhân dân tham gia đối với dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi) (04/05/2016)
TIN ẢNH
VIDEO
http://dochoi.haiduong.net.vn http://haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín