Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết; Thành công, thành công, đại thành công. Toàn đảng, toàn dân, toàn quân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
CHUYÊN MỤC CHÍNH
Số lượt truy cập
930,229
Khai mạc Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII
( Cập nhật:4/10/2017 07:59:16)

Sáng 4/10, tại Trụ sở Trung ương Đảng đã khai mạc trọng thể Hội nghị Trung ương 6 khóa XII. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì và phát biểu khai mạc Hội nghị.

Tại Hội nghị này, Trung ương sẽ thảo luận, cho ý kiến về tình hình kinh tế-xã hội và tài chính-ngân sách năm 2017, dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và dự toán tài chính, ngân sách năm 2018; tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân và công tác dân số trong tình hình mới; tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả và một số vấn đề quan trọng khác.

 

Hình ảnh tại phiên khai mạc

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, nội dung chương trình Hội nghị lần này đề cập nhiều vấn đề rộng lớn, vừa cơ bản, vừa cấp bách, liên quan đến phát triển kinh tế-xã hội hàng năm, đổi mới phát triển xã hội, đổi mới chính trị đồng bộ với đổi mới phát triển kinh tế theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XII của Đảng. Tất cả đều là những vấn đề quan trọng, phức tạp, nhạy cảm, có tác động trực tiếp đến đời sống của người dân, đến đông đảo đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cả nước, được xã hội đặc biệt quan tâm và kỳ vọng.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đề nghị Hội nghị phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, thảo luận sôi nổi, cho ý kiến để hoàn thiện các báo cáo, đề án, dự thảo các nghị quyết, kết luận của Trung ương, cùng với một số vấn đề quan trọng khác, và xem xét, quyết định vào cuối kỳ họp./.

Theo ĐCSVN

[Ý kiến của bạn]
Các tin mới hơn
na Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nam Sách tiếp xúc đối thoại với nhân dân xã Thái Tân(14/09/2018)
na Tăng cường vai trò giám sát của MTTQ trong công tác bảo vệ môi trường(08/09/2018)
na “Địa chỉ đỏ” của TP Hải Dương (26/08/2018)
na Những mốc son lịch sử của Đảng bộ thành phố Hải Dương(22/08/2018)
na Kiểm tra thực hiện Nghị quyết số 25 tại Huyện ủy Ninh Giang(11/08/2018)
Các tin cũ hơn
na Các địa phương cần huy động thêm nhiều nguồn lực để đầu tư phát triển (22/09/2017)
na Để khắc phục sự cố môi trường ở Công ty TNHH Dệt Pacific Crystal: Người dân cần tự giác tháo dỡ lều bạt, vật cản(20/09/2017)
na Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh: Tiếp xúc cử tri(20/09/2017)
na Khảo sát đánh giá hoạt động của Tổ dân vận thôn, khu dân cư(12/09/2017)
na Giám sát đại biểu thực hiện lời hứa trước cử tri(07/09/2017)
TIN ẢNH
VIDEO
bien quang cao