Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết; Thành công, thành công, đại thành công. Toàn đảng, toàn dân, toàn quân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
CHUYÊN MỤC CHÍNH
Số lượt truy cập
9,546,913
Ban An toàn giao thông tỉnh thăm hỏi các nạn nhân, gia đình nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn do tai nạn giao thông
( Cập nhật:17/11/2023 07:18:22)

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2023, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh vừa tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân đang điều trị; gia đình có nạn nhân bị thương, vong do tai nạn giao thông, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 12 huyện, thị xã, thành phố tỉnh.

 

Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh thăm hỏi, tặng quà gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông tại huyện Thanh Miện

Trong dịp này, Ban ATGT tỉnh tặng 27 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho các nạn nhân, gia đình nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.

Tại những nơi đến thăm, Đoàn công tác ân cần thăm hỏi, động viên các nạn nhân tai nạn giao thông đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh; chia sẻ sâu sắc với những nỗi đau mất mát với các gia đình có nạn nhân bị thương, vong do tai nạn giao thông và mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn, đau thương vươn lên trong cuộc sống. Đoàn đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể địa phương tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân nâng cao ý thức, nghiêm chỉnh chấp hành luật an toàn giao thông để giảm thiểu tai nạn giao thông cũng như những thiệt hại do tai nạn giao thông gây ra và kêu gọi sự giúp đỡ, chia sẻ từ cộng đồng đối với nạn nhân, gia đình các nạn nhân.

Với thông điệp “Tưởng nhớ người đi, vì người ở lại” để nhắc nhở mọi người chung tay kéo giảm TNGT, Đại hội đồng Liên hợp quốc đã chọn ngày Chủ nhật, tuần thứ ba của tháng 11 hàng năm là “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” trên toàn thế giới. Đây là những hoạt động nhằm tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, đồng thời chia sẻ nỗi đau, sự mất mát với người thân của họ. Mong rằng mỗi chúng ta hãy nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè khi tham gia giao thông phải chấp hành nghiêm Luật giao thông đường bộ nhằm góp phần tạo ra một môi trường giao thông an toàn cho mình và cho cộng đồng xã hội.

Dương Văn Chung

[Ý kiến của bạn]
Các tin mới hơn
na Trưng bày các sản phẩm OCOP tiêu biểu tại Đại hội đại biểu MTTQ tỉnh lần thứ XVII(22/05/2024)
na Ủy ban MTTQ tỉnh triển khai kế hoạch xây nhà Đại đoàn kết (đợt 1) năm 2024 (20/03/2024)
na Hải Dương hoàn thành lấy ý kiến cử tri về sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã(10/03/2024)
na Khánh thành, bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo phường Bến Tắm(31/01/2024)
na Hải Dương vận động trên 35 nghìn suất quà Tết cho người nghèo(31/01/2024)
Các tin cũ hơn
na Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Triệu Thế Hùng dự Ngày hội Đại đoàn kết ở phường Tân Bình(14/11/2023)
na Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Trần Đức Thắng dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân ở thôn Điền Nhi(12/11/2023)
na Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Triệu Thế Hùng dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân ở xã Cổ Bì(06/11/2023)
na Ủy ban MTTQ tỉnh hướng dẫn tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023(25/10/2023)
na Kết quả ủng hộ xây nhà cho các hộ nghèo của tỉnh Điện Biên và các tỉnh miền núi phía Bắc (Thông báo số 2,3)(25/10/2023)
TIN ẢNH
VIDEO
http://dochoi.haiduong.net.vn http://haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín